top of page

​MBH IN LOGO

IN LOGO THƯƠNG HIỆU

HOA HAI THANH HELMET

Tự tin là doanh nghiệp cộng tác với hàng 100 doanh nghiệp nổi tiếng và ngân hàng uy tín khắp Việt Nam, sản phẩm cung cấp rộng khắp và các nước lân cận.

Niềm tự hào của Hoa Hải Thanh là được tất cả khách hàng tin yêu và tìm đến.

Hotline: 0908.262536 (Mrs.Thanh)

HOA HAI THANH HELMET mong sự hợp tác cùng quý khách hàng.

           

QUÀ TẶNG DOANH NHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ HCM.

Sản xuất mũ bảo hiểm cơ động, cảnh sát giao thông, cảnh sát điều tra, phòng cháy chữa cháy.

Ưu điểm của Mũ bảo hiểm tại Hoa Hải Thanh: 
✔ Mũ đa dạng về kiểu dáng: Mũ nửa đầu, mũ cả đầu, mũ có kính, mũ không kính 
✔ Đa dạng về ứng dụng: Mũ trẻ em, mũ người lớn, mũ xe đạp, mũ xe moto,.. 
✔ Thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú 
✔ Nhận in logo quảng cáo trên mũ bảo hiểm với giá cạnh tranh 

HOA HAI THANH HELMET PRODUCTION COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH SX MŨ BẢO HIỂM HOA HẢI THANH.

Đ/c: 109/2/4 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam.

Tel: 0908 262 536.

 SẢN XUẤT & GIA CÔNG

Chăm sóc khách hàng

Tôi là bộ phận chăm sóc khách hàng. Tôi là một nơi tuyệt vời để viết một văn bản dài về công ty và dịch vụ của bạn, và quan trọng nhất là cách liên hệ với cửa hàng của bạn khi có thắc mắc. Viết chính sách chăm sóc khách hàng chi tiết là một cách tuyệt vời để tạo niềm tin và trấn an khách hàng rằng họ có thể tự tin mua hàng. Tôi là đoạn thứ hai trong phần chăm sóc khách hàng của bạn. Nhấn vào đây để thêm văn bản của riêng bạn và chỉnh sửa tôi. Dễ thôi. Chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa văn bản” hoặc nhấp đúp vào tôi để thêm chi tiết về chính sách của bạn và thực hiện các thay đổi đối với phông chữ. Tôi là một nơi tuyệt vời để bạn kể một câu chuyện và cho người dùng của bạn biết thêm một chút về bạn.

Quyền riêng tư & An toàn

 

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì. Tôi là một phần chính sách về quyền riêng tư và an toàn. Tôi là nơi tuyệt vời để thông báo cho khách hàng của bạn về cách bạn sử dụng, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của họ. Thêm các chi tiết như cách bạn sử dụng ngân hàng của bên thứ ba để xác minh thanh toán, cách bạn thu thập dữ liệu hoặc khi nào bạn sẽ liên hệ với người dùng sau khi giao dịch mua của họ hoàn tất thành công. Quyền riêng tư của người dùng có tầm quan trọng cao nhất đối với doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy dành thời gian để viết một chính sách chi tiết và chính xác. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản để có được sự tin tưởng của họ và đảm bảo rằng họ tiếp tục quay lại trang web của bạn! Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Yêu cầu bán buôn

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì. Tôi là một phần yêu cầu bán buôn. Tôi là nơi tuyệt vời để thông báo cho các nhà bán lẻ khác về cách họ có thể bán những sản phẩm tuyệt đẹp của bạn. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản và cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để quảng bá doanh nghiệp của bạn và đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo! Tôi là đoạn thứ hai trong phần yêu cầu bán buôn của bạn. Nhấn vào đây để thêm văn bản của riêng bạn và chỉnh sửa tôi. Dễ thôi. Chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa văn bản” hoặc nhấp đúp vào tôi để thêm chi tiết về chính sách của bạn và thực hiện các thay đổi đối với phông chữ. Tôi là một nơi tuyệt vời để bạn kể một câu chuyện và cho người dùng của bạn biết thêm một chút về bạn.

Phương thức thanh toán

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì. Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ PAYPAL Thanh toán ngoại tuyến

All Products