top of page

HOAHAITHANH

About

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA PVC, PP

Công Ty TNHH Mũ Bảo Hiểm Hoa Hải Thanh chuyên phân phối số lượng sản phẩm MŨ BẢO HIỂM nhựa plastic, các loại bao bì nhựa đa dạng mẫu mã và thiết kế theo yêu cầu, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói và sản xuất nhựa chúng tôi tự tin mang đến những thành phẩm từ nhựa chất lượng nhất và đẹp nhất mà giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi luôn mang theo sứ mệnh mang những sản phẩm tốt đáp ứng được thị hiếu người dùng nhưng vẫn đảm bảo được về giá trị cốt lõi là an toàn vệ sinh cũng như về vấn đề môi trường!

Với tầm nhìn 5 năm tới Công ty chúng tôi sẽ sản xuất thêm nhiều mặt hàng đa dụng hơn nữa xuất khẩu sang các thị trường lớn về để mang Giá Trị Thương Mại Việt Nam đến gần hơn với Quốc Tế!

 

Luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Tất cả dòng sản phẩm của chúng tôi đạt được chất lượng cao, bộ phận hỗ trợ tư vấn luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên  tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình:

small plastic zip with sticker & barcode mockups by freeject.net cover 1.jpg
small plastic zip with sticker & barcode mockups by freeject.net cover 1.jpg

XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA PVC - XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI NHỰA

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp MŨ BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG, bao bì nhựa mềm PVC, PP, TPU, PA simili, ….Các nguyên phụ liệu bao bì phục vụ cho ngành may mặc, quảng cáo và văn phòng phẩm, siêu thị. Với kinh nghiệm thâm niên lâu năm chuyên sản xuất bao bì nhựa, bìa văn phòng phẩm, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm hài lòng với chất lượng tốt nhất. 

ƯU ĐIỂM
Công ty Hoa Hải Thanh với thương hiệu nổi tiếng hơn 10 năm trong xưởng sản xuất túi nhựa trong pe, pvc theo yêu cầu với đủ loại sản phẩm cùng kích thước, in logo thương hiệu sắc nét. Chất lượng sản phẩm chuẩn xuất khẩu, quy trình làm việc chuyên nghiệp uy tín, giao hàng đúng hạng.

  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng

  • Giá cả tốt nhất thị trường

  • Hỗ trợ 24/7 - 0908 26 25 36

Plastc_Packaging_MockupsForFree-01.png
e4cf30d687fd6f4c96335d2d855436d6.jpeg

CONTACT US

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

Cảm ơn bạn đã gửi!

  • Black Facebook Icon
  • Black Google+ Icon
  • Black Instagram Icon
HTB180o9TPDpK1RjSZFrq6y78VXaM.jpeg

Túi Nhựa trong suốt PVC

printed-logo-pvc-tote-bag_718593_zoom.jpeg

TÚI NHỰA PVC

HTB1FA8nXjLuK1Rjy0Fhq6xpdFXa5.jpeg

01

Số lượng nhận sản xuất thấp, có thể đáp ứng rất tốt cho mọi đơn hàng.

02

Có thể sản xuất theo bất kỳ thiết kế nào.

03

Sản phẩm chất lượng, logo sắc nét. Có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

04

Dịch vụ tốt.

 [ConvertedQ]-03.png
bottom of page